Trang chủ > Tin tức > Tin tức dự án > Lễ mở bán 99 căn cuối cùng đẹp nhất dự án Dream Home Palace quận 8

Lễ mở bán 99 căn cuối cùng đẹp nhất dự án Dream Home Palace quận 8


Sau 2 đợt mở bán thành công rực rỡ, ngày 03/06/2017 vừa qua, chủ đầu tư Nhà Mơ tiếp tục tung ra 99 căn cuối cùng đẹp nhất dự án Dream Home Palace quận 8. Đây cũng là đợt mở bán cuối cùng, đánh dấu sự thành công ngoài mong đợi của chủ đầu tư khi đáp ứng được nhu cầu nhà ở của khách hàng trong thời điểm cư dân thành phố gia tăng nhanh chóng như hiện nay.

Ở lần này, chủ đầu tư Nhà Mơ quyết định tổ chức mở bán ngay tại công trường để khách hàng có thể tận mắt theo dõi tiến độ ngôi nhà của mình, cảm nhận khí thế hân hoan của toàn dự án. Và chỉ trong vài giờ buổi sáng, hơn 90% số lượng căn hộ có vị trí đẹp đã giao dịch thành công.

Không khí náo nhiệt, hân hoan của buổi lễ mở bán

Góp phần không nhỏ vào sự thành công ấy là các giao dịch nhanh chóng từ Công Ty TNHH Kinh Doanh Bất Động Sản Long Long Sơn khi chúng tôi đã lựa chọn được cho khách hàng của mình các vị trí căn hộ tốt nhất cùng sự tư vấn nhiệt tình, chân thành, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Tổng Giám Đốc công ty TNHH Kinh Doanh Bất Động Sản Long Long Sơn trò chuyện và tư vấn cho khách hàng

Cũng trong buổi lễ hôm ấy, hàng chục phần quà giá trị như xe máy, tủ lạnh, máy giặt... đã được chủ đầu tư Nhà Mơ mang đến cho khách hàng qua phần rút thăm trúng thưởng. Và các khách hàng của công ty chúng tôi đã là những người may mắn khi liên tục nhận được các giải thưởng có giá trị.

Các khách hàng may mắn của công ty chúng tôi trực tiếp nhận giải thưởng

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp, khép lại quá trình mở bán sản phẩm của chủ đầu tư, đồng thời mở ra tương lai tươi đẹp cho các chủ nhân thật sự của khu căn hộ khi dự án đã dần hình thành, giây phút hân hoan tự tay mở cửa căn nhà của mình không còn xa, đánh dấu sự thành công tuyệt vời của dự án Dream Home Palace.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ

Phòng giao dịch Công ty TNHH Kinh Doanh Bất Động Sản Long Long Sơn

- Hotline: 0931 427 187 - 0937 906 917

- Email: lienhe@longlongson.vn


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Để nhận được sự hỗ trợ thông tin tốt nhất về các dự án, cũng như nhận thông báo về các dự án mới, quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và tư vấn tận tình.